ไลฟทูน คีเลต แมกนีเซียม 100มก. 60เม็ดไลฟทูน ซีวีดแคลเซียมพลัส มิเนอรัล 1,000มก. 45แคปซูลไลฟทูน คีเลต ซิงค์ 15มก. 90เม็ดไลฟทูน คีเลต โครเมี่ยม 100มก. 90เม็ดไลฟทูน น้ำมันปลาไร้กลิ่น 1,000มก 45แคปซูลไลฟทูน กรีนลิฟท์มัสเซิล+ฟิชออยล์ 1,000มก. 45แคปซูล

อาหารเพื่อผิวสวยขาววิ้ง

1. อาหารที่มีกลูต้าไธโอน กลูต้าไธโอนคือสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่ายกายเราสร้างขึ้นมาเองได้ แต่เมื่อเราอายุมากขึ้นปริมาณกลูต้าไธโอนในร่างกายจะลดลง ทำให้เซลล์และอวัยวะเสื่อมลง ผิวพรรณหมองไม่เต่งตึงเหมือนก่อน จึงควรทานอาหารที่ช่วยให้ร่างกายกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน ได้แก่ ปลา หน่อไม้ฝรั่ง บร็อกโคลี ผักโขม มะเขือเทศ สตรอว์เบอร์รี่ องุ่น แตงโม ถั่วเปลือกแข็ง และอบเชย

2. ผักผลไม้มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะ รวมทั้งมีเอนไซม์และวิตามินต่างๆ ช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหาร และกำจัดของเสียอย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ผิวพรรณสดใส เช่น ส้ม สตรอว์เบอร์รี่ มะละกอ ผักโขม ดอกกะหล่ำ แครอต ขึ้นฉ่าย บร็อกโคลี่

3. ผักผลไม้ที่มีสารเบต้าแคโรทีน เบต้าแคโรทีนเป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอ ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวให้ผ่องใส มีน้ำมีนวล ซ่อมแซมผิวที่โดนแสงแดด ต้านอนุมูลอิสระ ลดอัตราเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิวหนัง อาหารที่มีเบต้าแคโรทีนมากได้แก่ มะม่วงน้ำดอกไม้สุก มะเขือเทศราชินี มะละกอสุก กล้วยไข่ แคนตาลูปเหลือง มะยงชิด

4. วิตามินซี มีผลในการผลิตคอลลาเจน ปกป้องเซลล์ผิวจากการถูกทำลาย อาหารที่มวิตามินซีสูงได้แก่ ส้ม สับปะรด ฝรั่ง ลิ้นจี่ มะเขือเทศ คะน้า ผักกวางตุ้ง ข้าวโพดอ่อน

5. กรดโอเมก้า 3 เสริมสร้างผิวชั้นนอกให้แข็งแรง ทำให้เก็บความชุ่มชื่นไว้ใต้ผิวได้มาก กรดโอเมก้า 3 พบมากใน ปลาทะเล สาหร่าย ถั่วเหลือง ผักโขม น้ำมันตับปลา

6. ซีลีเนียมและวิตามินอี ซีลีเนียมเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง ทำงานร่วมกับวิตามินอี ช่วยชะลอความชรา ปกป้องผิวจากแสงแดด ลดการเสื่อมสภาพของผิว พบได้ใน อาหารทะเล ตับ รำข้าว กระเทียม หัวหอม มะเขือเทศ ข้าวกล้อง

7. น้ำเปล่า น้ำบริสุทธิ์ช่วยถ่ายเทของเสีย นำอาหารเข้าสู่เซลล์ผิว ทำให้ผิวสดใส เปล่งปลั่งคิวทน แคลเซียม ข้อเสือม น้ำมันปลา อาหารเสริม คิวทน แคลเซียม ข้อเสือม น้ำมันปลา อาหารเสริม