ไลฟทูน คีเลต แมกนีเซียม 100มก. 60เม็ดไลฟทูน ซีวีดแคลเซียมพลัส มิเนอรัล 1,000มก. 45แคปซูลไลฟทูน คีเลต ซิงค์ 15มก. 90เม็ดไลฟทูน คีเลต โครเมี่ยม 100มก. 90เม็ดไลฟทูน น้ำมันปลาไร้กลิ่น 1,000มก 45แคปซูล

ลดน้ำหนัก ด้วยอาหาร 20 อย่างที่สาวไดเอททานได้ ไม่ต้องกลัวอ้วน !

  เป็นธรรมดาของสาว  ๆ ที่กำลังไดเอทหรือตั้งใจลดน้ำหนัก ไม่ว่าจะกินอะไรก็ต้องคิดอยู่ตลอดเวลาว่ากินแล้วจะอ้วนไหม ? น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นไหม ? จนอาจทำให้ความสุขในการรับประทานอาหารหมดไป เหลือแต่ความกังวลใจที่อาจพาลทำให้ไม่อยากอาหารจนทำให้ร่างกายอ่อนเพลียเพราะขาดสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายไปซะอย่างนั้น ไม่เอาค่ะคุณสาว ๆ เปลี่ยนความคิดเสียตั้งแต่วันนี้เลยนะคะ เพราะการที่เราจะผอมได้นั้นไม่จำเป็นที่จะต้องอดอาหารเสมอไป มาเปลี่ยนวิธีคิดให้รับประทานอาหารได้อย่างสบายใจกันดีกว่า ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมมีอาหาร 20 อย่างที่คุณสามารถนำไปใช้เป็นวัตถุดิบประกอบอาหารได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วนมาฝากกัน  รู้แล้วอย่าลืมเอาไปครีเอทเมนูอาหารเก๋ ๆ มารับประทานให้สบายท้องกันด้วยนะคะ


  ลดน้ำหนัก
   
   1. ไข่ แนะนำให้รับประทานแบบต้มจะดีที่สุด

  ลดน้ำหนัก
   
   2. ผักใบเขียว เพิ่มกากใยอาหารให้กับร่างกาย ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น

  ลดน้ำหนัก
   
   3. บร็อคโคลี่ ไม่ว่าจะรับประทานแบบดิบ ผัด หรือต้ม ก็ถือว่าดีต่อสุขภาพทั้งนั้นค่ะ เพราะเป็นผักที่เป็นแหล่งรวมของโพแทสเซียม, แคลเซียม, เหล็ก, กรดโฟลิก, วิตามินซี และวิตามินเค ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการลดน้ำหนัก

  ลดน้ำหนัก
   
   4. พริกหวาน มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นระบบการย่อยให้ร่างกายสามารถเผาผลาญไขมันได้อย่างดีเยี่ยม

  ลดน้ำหนัก
   
   5. เมล็ดอัลมอนด์ กินเป็นของว่างจะช่วยทำให้คุณหิวน้อยลง และจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเผาผลาญไขมัน

  ลดน้ำหนัก
   
   6. มันฝรั่งอบหรือต้ม ถือเป็นอาหารสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เพราะมีแคลอรี่ต่ำ และยังอุดมไปด้วยวิตามินซี โพแทสเซียม วิตามินบี 1 และวิตามินบี 6

  ลดน้ำหนัก
   
   7. ข้าวโอ๊ต เป็นธัญพืชที่ให้พลังงานสูงแต่ไขมันต่ำ และมีเส้นใยมากจึงสามารถดูดซึมน้ำตาล ไขมัน และของเสียต่าง ๆ ได้ดี

  ลดน้ำหนัก
   
   8. ขนมปังโฮลวีท ถือเป็นขนมปังที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการลดน้ำหนัก เพราะไม่ทำให้อ้วน และยังทำให้อิ่มท้องด้วย

  ลดน้ำหนัก
   
   9. แซลม่อน ถึงแม้ไขมันในปลาแซลมอนจะมีเยอะ แต่มันคือไขมันดี จะไม่ส่งผลให้น้ำหนักของคุณเพิ่มอย่างแน่นอน แถมยังมีสารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกายอย่าง โอเมก้า 3 และวิตามินต่าง ๆ อีกด้วย ใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ

  ลดน้ำหนัก
   
   10. อกไก่ เพราะเนื้อตรงส่วนนี้มีโปรตีนอยู่มากและไขมันต่ำ กินแล้วดีต่อสุขภาพ ไม่อ้วน มีราคาถูก และหาซื้อง่าย

  ลดน้ำหนัก
   
   11. ทูน่า ตัวช่วยชั้นดีในการลดน้ำหนัก เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีนและยังมีโอเมก้า 3 ซึ่งจะช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงานให้ดีขึ้น

  ลดน้ำหนัก
   
   12. น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล ตัวช่วยควบคุมความอยากอาหาร และทำให้อิ่มเร็ว ถือเป็นตัวช่วยลดน้ำหนักทางอ้อม

  ลดน้ำหนัก
   
   13. เนยแข็ง ควรเลือกกินเฉพาะไขมันต่ำ เพราะถือเป็นแหล่งรวมโปรตีนชั้นดี จะช่วยให้ร่างกายรู้สึกอิ่มเร็วและอยู่ท้องได้นานกว่าอาหารประเภทข้าว พร้อมทั้งยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดไม่ให้สูงเร็วเกินไปอีกด้วย

  ลดน้ำหนัก
   
   14. ซุป ซุปที่เหมาะกับคนลดความอ้วนก็คือ ซุปผัก ซึ่งจะช่วยล้างสารพิษในร่างกาย กำจัดไขมันส่วนเกินในเส้นเลือด และทำความสะอาดระบบขับถ่ายไปพร้อม ๆ กัน รับรองว่ากินแล้วสุขภาพดี ไม่โทรม ผิวพรรณสดใส ไร้สิวฝ้า เหมาะกับคนที่ต้องการลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย

  ลดน้ำหนัก
   
   15. อะโวคาโด ถึงแม้จะมีไขมันมากกว่าผลไม้ชนิดอื่น ๆ แต่ก็ถือว่าเป็นไขมันดี ซึ่งสามารถจะช่วยลดไขมันร้ายในหลอดเลือดได้ และยังจะช่วยลดโอกาสเสี่ยงของโรคเส้นเลือดหัวใจตีบและหัวใจวายได้อีกด้วย

  ลดน้ำหนัก
   
   16. กล้วยหอม เป็นผลไม้ที่ให้พลังงานสูงและมีน้ำตาลเป็นส่วนประกอบอยู่น้อย ที่สำคัญยังจะช่วยให้การเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดี
  ลดน้ำหนัก
   
   17. เกรปฟรุต ผลไม้หน้าตาคล้ายส้ม แต่ไม่ใช่ส้ม หรือที่ใครหลายคนนิยมเรียกกันว่า ผลไม้หุ่นสวย เพราะเป็นผลไม้ที่ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญน้ำตาลให้ทำงานได้ดีขึ้น และยังมีสารไลโคปิน ซึ่งเป็นสารป้องกันมะเร็งที่พบในมะเขือเทศอีกด้วย

  ลดน้ำหนัก
   
   18. เมล็ดเจีย เป็นพืชในกลุ่มเครื่องเทศ กินแล้วให้พลังงานและมีคุณค่าทางอาหารสูง สามารถทานได้โดยผสมในสลัดหรืออาหารตามชอบ หรือแช่น้ำให้พองเต็มที่แล้วค่อยทานก็ได้


  ลดน้ำหนัก
   
   19. โยเกิร์ต จะต้องเป็นรสธรรมชาติ ไขมันต่ำ กินเท่าไหร่ก็ได้ไม่ต้องกลัวน้ำหนักเพิ่ม แถมช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นด้วย

  ลดน้ำหนัก
   
   20. น้ำมันมะพร้าว ถือเป็นน้ำมันธรรมชาติที่มีแคลอรี่ต่ำกว่าน้ำมันชนิดอื่น ๆ เมื่อนำไปประกอบอาหารจะสามารถช่วยให้รู้สึกอิ่มได้นานกว่าปกติ และทำให้ความอยากอาหารน้อยลง